สรุปนิยายเว็บ Maou Gakuin no Futekigousha บท 12 (LN เล่ม 12)

บทที่ 12: บทโลกแห่งหายนะ (災淵世界編)

เว็บตอนที่: 520 – 573 (รวม 54 ตอน)

ปฐมบท

เมื่อ 14,000 ปีก่อน ในโลกที่ใกล้กับใจกลางทะเลสาปศักดิ์สิทธิ์ กระแสพลังงานไหลมา ราวกับวังน้ำวนขนาดใหญ่  จอมมารลำดับที่ 1 อามุล ได้พูดคุยกับ โนอา และ พ่อบ้าน ลอนครูซ จน อามุล และ โนอา สู้กัน ฝ่ายจอมมารแสดงเวทเพลิงสีดำ “เอกิล โกรเน อังก์โดรอา

* เวทที่ใช้ในโลกมิริเทียเป็นเวทชั้นต้นเท่านั้น ยังไม่มีเวทชั้นสูง (Deep Magic) ยกเว้น เพลิงดำของ อานอส

 

เนื้อเรื่อง

อานอส ละเมอจะใช้เวท เอกิล โกรเน อังก์โดรอา เชื่อว่าความฝันน่าจะเป็นของ ลอนครูซ ที่รวมรากเหง้ากับเขา เมื่อเล่าให้คนอื่นฟัง ทำให้ทราบว่าเวทต้นกำเนิดที่เขาใช้ เป็นเวทขั้นสูงจากโลกชั้นใน อานอสยังสงสัยที่แม่ถูกเรียกว่า “เจ้าหญิงแห่งภัยพิบัติ” และต้องการหาข้อมูล

พวกอานอสเดินทัวร์โลก อีเลเนเซีย ที่ 7 ที่สวยงาม ก่อนไปที่หอประชุมลำดับที่ 2 อันดับของโลกมิริเทีย เริ่มจากรั้งท้ายที่ 183 หลังชนะเพิ่มเป็นอันดับ 18 และได้ตราโรงเรียน 102 ตรา จากคู่ต่อสู้

ในการสอนวันนี้ เป็นพิธีชำระบาป แบ่งเป็น 3 รอบ ให้ใช้เวทระดับไม่สูงตามคนที่เริ่ม ถ้าสอบตกจะอยู่ในระดับชั้นที่ 50 วิธีการให้มีหนึ่งผู้สร้างวงเวท และคนที่เหลือทำตาม ดูแลโดย กลุ่มเซย์โดซังกาคุอิน 3 สมาชิกจากสามโลก คือ โลกแห่งความคิด, โลกแห่งฝุ่น, โลกแห่งพระคัมภีร์

หลังมีการแสดงเวทมนตร์ให้ทำตาม จนถึงรอบของอานอส เขาแสดงเพลิงดำ เอกิล โกรเน อังก์โดรอา โดน 3 ผู้ดูแลพิธี ก่อนจะยกเลิกการใช้เวท

ในการแสดงเวทรอบสุดท้าย เมื่อท้าทายกับ โคสเทรีย อีกครั้ง เขาให้ ซาชา (อาเบลนิว) เป็นสื่อกลางในการเรียก ดาบลบล้างตรรกะ เวนุสโดโนอา โจมตีจนอีกฝ่ายแพ้

อานอสให้ โคสเทรีย ทำสัญญาอธิบายเรื่องของแม่ที่ตกเป็นเป้าโจมตี ถึงขัดขืนแต่ยอมเผยข้อมูลเรื่อง ความกระหายในหายนะ พลังแห่งหายนะที่หลอมรวมในก้นบึ้งของโลกแห่งหายนะ เชื่อมต่อผ่านรกของ เจ้าหญิงแห่งหายนะ ซึ่งเป็นแม่ของอานอส

ราชาศักดิ์สิทธิ์ เลบราฮาลด์ ผู้นำของโลกดาบศักดิ์สิทธิ์ ไม่พอใจกับการฝ่าฝืนกฎของสมาพันธ์ของพวก มิริเทีย และ อีเวเซโน เขามีธุระสำคัญกับสมาพันธ์ โดยฉายภาพ ถึงเสียงโหยหวนของผู้อาศัยในโลกแห่งฝัน ฟอลฟอรัล (ดาวอันดับ 4 ของสมาพันธ์) กำลังถูกเพลิงสีดำเผาผลาญทุกสิ่งมีชีวิต เผาทุกอย่างจนเป็นธุลีดิน จนดาวดับสลายไป

เพลิงดำ เอกิล โกรเน อังก์โดรอา เป็นเวทเฉพาะของจอมมารลำดับที่ 1 อามุล ที่ยากจะเลียนแบบ ทำให้อานอสตกเป็นผู้ต้องหา และพาตัวไปสอบสวนในสภา เบลลามี่ หญิงชราจากโลกแห่งช่างตีเหล็ก เบอร์ดี้เลอร์ มาร่วมสอบสวนอีกคน อานอส

ช่วงเดียวกัน พ่อแม่ของอานอสถูกกลุ่มคนลึกลับโจมตี แต่มีชายหนุ่มปริศนาช่วยไว้ ก่อนจากไป เขาเป็นเจ้าชาย พาริงตัน โลกแห่งหุ่นเชิด ลูเซนท์ฟอล์ท ที่มาร่วมไต่สวน ข้อสรุป มีการเสนอให้คุม โลกมิริเทีย ไว้ก่อน จนกว่าจะหาคนร้ายได้

หลังไต่สวน มีการคุยเรื่องพลังเส้นด้ายสีแดงของดาวหุ่นเชิด ที่ใช้โชคชะตาคุมชีวิตได้ พาร์ริงตันเข้ามาหา อิซาเบลลา แม่ของอานอส บอกว่าเธอเป็นพี่สาวตน ชาติก่อนเธอ คือ ลูน่า อาเซนอน เจ้าหญิงแห่งหายนะ แห่งโลก อีเวเซโน แม่ของอานอสเริ่มป่วยและหลับไป มีการตรวจสอบว่ามาจาก รก เธอ

พาร์ริงตัน ใช้ ศิลาความทรงจำ ย้อนภาพอดีตได้ เขาต้องการให้คนที่เกี่ยวข้องเท่านั้นที่เห็นอดีตของตน รวมถึง กุสตา ในฐานะพี่เขย ต้องการเห็นเช่นกัน

เมื่อ 18,000 ปีก่อน ในโลกหายนะ อีเวเซโน โลกที่พวกอสูรมายาอาศัย ในสภาพแวดล้อมที่แปรปรวน ฝนตกบ่อยครั้ง พาร์ริงตัน เขาทวงสัญญาที่จะแต่งงานกับพี่สาว ลูน่า อาเซนอน แต่เป็นเพียงเรื่องวัยเด็ก และไม่มีเรื่องแต่งงานในโลกนี้ 

โดมินิก อาเซนอน ผู้นำของสถาบันอสูรมายา ปู่ของทั้งสอง ได้ใช้พลังของ “นกอมตะแห่งการตั้งครรภ์” เชื่อมต่อรกของ ลูน่า หลานสาวกับ “ความกระหายในหายนะ” กระตุ้นให้เธอมีความกระหายที่จะคลอดเด็กที่มีพลังของ “ราชสีห์วินาศแห่งอาเซนอน” ซึ่งเป็นอสูรมายาที่อาศัยในก้นบึ้งของโลก แข็งแกร่งพอจะทำลายล้างทะเลศักดิ์สิทธิ์สีเงินได้ในอนาคต

อิซาเบลลา น้ำตาซึม ทำให้หยุดพักชั่วคราว พาร์ริงตัน ไม่ให้อานอสเสี่ยงที่จะทำลายพลังในรกเธอ

แผนที่จะช่วยเธอได้ คือ จัดการ นกอมตะแห่งการตั้งครรภ์ เพื่อตัดความสัมพันธ์กับก้นบึ้งขุมนรกในโลกหายนะ

ปัญหา คือ ต้องเลี่ยงการพบกับ คนหายนะ ไอแซค ครึ่งเทพ-ครึ่งมาร ศัตรูที่แข็งแกร่งระดับทำลายดาวได้ กำลังจำศีลอยู่

บาร์ซาลอนด์ ที่ได้ยินเรื่องนี้ แนะนำเรื่องให้แข่งสงครามเพื่อเข้าไปในโลกนั้นโดยไม่ผิดกฎ และเขาจะเดินทางไปด้วย ซึ่งพวกดาวอีเวเซโน ใช้เวทได้แทบทุกชนิด ทำให้อาจมีผู้ร้ายในโลกนั้น

อานอสได้พบกับพวกพี่น้องตระกูลอาเซนอน นากา ผู้นำของดาว (ไม่มีขาสองข้าง) และ โบบอนกะ และ โคสเทรีย ได้ทราบถึงปัญหาจากตัวผู้นำที่พยายามสร้างพวกเธอขึ้นมา ทำให้เกิดมาพร้อมบางส่วนในร่างกายที่หายไป โดยส่วนที่หายไปกลายเป็นพลังของราชสีห์วินาศแห่งอาเซนอน แล้วยังโดนโซ่ตรวนคล้องให้ต้องอยู่ในโลกนั้น ทำให้พวกเธอต้องการฆ่า โดมินิก เช่นกัน แต่เขาแข็งแกร่งและพลังเหนือกว่าอานอส แล้วยอมรับข้อเสนอที่จะแข่งกับดาวมิริเทีย

มีการวางแผนในกลุ่มอานอสว่า ระหว่างแข่งสงคราม อานอสและพาร์ริงตัน จะนไปหาตัว เดโมนิก ที่น่าจะวิจัยงานอยู่ ส่วน บาร์ซาลอนด์ จะตามหาคนผิด และพวก เรย์ จะดึงความสนใจกลุ่มของ นากา

อานอส มีข้อสงสัยบางอย่าง จึงยืมหน้ากากอาวอสจากมิสะ ปิดบังตัวตนไปหาข้อมูล จนได้พบกับ โคสเทรีย ระหว่างนั้น ทั้งสองได้พบกับยานที่ซ่อนอยู่ ยาน ไอโอเนเลีย ของโนอา ที่เปลี่ยนแหล่งน้ำสีเงินให้กลายเป็นพลังงานเวทได้

มีการใช้ หินความทรงจำ กับ อิซาเบลลา อีกครั้ง

เมื่อ 17,000 ปีก่อน ที่โลกแห่งช่างตีดาบ ลูน่า ทรมานนับพันปีจากความกระหายที่จะมีลูก จนได้เดินทางมาหา บารอนเลฟราฮาลด์ หนึ่งในห้านักบุญ โลกแห่งดาบศักดิ์สิทธิ์ ไฮโฟเรีย ให้ใช้ดาบเอวานส์มานากับเธอ …

สงครามเริ่มขึ้น เมื่อถึงโลกหายนะ โบบอนกะ, โคลสเทีย, นากา โจมตีรถไฟจอมมาร คนอื่นๆ ช่วยกันรับมือ มีเพียงหุ่นเชิดอานอสที่เอาไว้หลอกอีกฝ่าย

ฝั่งของอานอส เดินทางด้วยยาน ไอโอเนเลีย ไปหาโดเมนิกในสถาบันวิจัยที่ก้นบึ้งศูนย์รวมของหายนะ ถูกโจมตีโดนฝูงอสูรมายา อานอส ใช้ผสมเวทสายฟ้าแบบใหม่ ลาเวียส กิลก์ กัลวาริเซ็น (เรย์ออน (มือจับ) + เวทสายฟ้า) ถล่มเหล่าอสูรมายาและตัวหัวหน้าที่ขวางทาง

ด้านอิซาเบลลา เกิดย้อนอดีตอีกครั้ง อานอสทราบผ่านด้ายแดงของพาร์ริงตัน

… หลังรอ 5 นักบุญปรึกษากันหลายวัน ลูน่า น้ำตาซึมจากเสียงที่ก้องในหัว เสียงเด็กที่ต้องการถือกำเนิด แต่เธอฝืนเอาไว้ จน พาร์ริงตัน บุกมาพร้อมยาน ต้องการพาเธอกลับไป แต่เธอตัดสินใจแล้ว จึงให้ บารอน เลฟราฮาลด์ ใช้ดาบเอวานส์มานา ตัดชะตากรรมเธอกับบ้านเกิด แต่ไม่ใช่เรื่องง่าย จนสุดท้ายแทงที่ท้อง ดาบศักดิ์สิทธิ์ยังปักคาที่ท้อง ก่อนถูกกระแสน้ำศักดิ์สิทธิ์พัดไป เธอตกลงไปในโลกที่ใกล้ดับสลายดวงหนึ่ง

อิซาเบลลาฟื้น แต่กลับจำกุสตาไม่ได้ พาร์ริงตัน คิดว่ามาจากความทรงจำของ ลูน่าที่มีอายุกว่า 22,000 ปี กำลังมีอำนาจเหนือกว่าสติของแม่อานอส

ด้าน อานอส พบศพ โดเมนิก ถูกแทงด้วยดาบศักดิ์สิทธิ์นับสิบเล่ม แต่ไม่ทราบว่าใครเป็นคนลงมือ จึงหาข้อมูลงานวิจัยนกเพลิงแห่งการตั้งครรภ์ มีเวลาจำกัดก่อนการแข่งจะจบลง

หลังปะทะกันอย่างดุเดือด ฝ่ายมิริเทียสะสมพลังงานจากอีกฝ่ายได้ทั้งหมด จึงเป็นฝ่ายชนะในสงคราม

อานอส จับผิด พาร์ริงตันได้, พวกนากา ที่ไม่ได้มีตรวนแบบที่เคยอ้าง, ข้อสังเกตจาก โคสเทรีย รวมถึง โดมินิก ในความทรงจำลูน่าเคยเป็นปู่ที่ใจดีมาก่อน จึงเชื่อว่า เขาใช้ด้ายแดงควบคุมความทรงจำคนอื่นตั้งแต่แรก ใช้ด้ายแดงคุมปู่ เปลี่ยนความทรงจำ ฝังพลังในท้องลูน่า ต้องการให้พี่สาวเป็นภรรยาตน

อีกทั้ง เขาตั้งใจใช้ หินความทรงจำ เปลี่ยน อิซาเบลลา ให้กลายเป็น ลูน่า คนเดิมที่ยังไม่รู้จักเซลิส

มีชา ช่วยพ่อแม่อานอสจากการโจมตีของพาร์ริงตัน แล้วให้อุปกรณ์เวทย้อนภาพอดีตกับอานอส เขาใช้ให้เห็นรักแท้ระหว่างพ่อกับแม่ตนในอดีต

* เวลาในโลกมิริเทีย 700 ล้านปี จะมีความแตกต่างด้านเวลาจากในทะเลศักดิ์สิทธิ์ 14,000 ปี

เมื่อ 14,000 ปีก่อน ในโลกอีเลเนเซีย ก่อนที่โลกมิริเทียจะถือกำเนิด รอยแผลและดาบศักดิ์สิทธิ์เอวานส์มานาได้หายไป น่าจะส่งผลกับพลังของราชสีห์วินาศ ระหว่างที่ฝนตก ลูน่า กับอสูรมายา (แมว) 2 ตัวของเธอ เจอปัญหากับ ผู้กล้า แต่ เซลิส อัศวินมายา ได้มาช่วยเธอไว้และชวนให้มาช่วยทำอาหารให้

เทพผู้สร้าง อีเลเนเซีย ชวนให้เซลิสร่วมในพิธีคัดเลือกในฐานะ “ผู้ไร้คุณสมบัติ” ถึงเขาช่วยเธอได้ แต่ เซลิส ยังต้องการทุ่มเทเวลาสร้างเวท ซิลิก้า (เกิดใหม่) ขึ้น เพื่อส่งต่อความทรงจำไปยังภพหน้า

ผ่านไปหนึ่งเดือน ลูน่า อยู่ร่วมกับกลุ่มอัศวินมายา พวกกลุ่มผีไร้นาม ถูกเรียกตามหมายเลข เธอทำอาหารให้พวกเขา, สนิทกับสมาชิก และ เทพอีเลเนเซีย มากขึ้น อย่างไรก็ตาม เธอยังถูกเรียกว่าเจ้าหญิงแห่งหายนะ ซึ่งหมายความว่า ดาบเอวานส์มานาไม่สามารถตัดขาดชะตากรรมเธอได้

ลูน่าต้องการรู้จักพวกผีมากขึ้น เพราะพวกเขาทำตามหน้าที่เท่านั้น แต่ไม่สุงสิงกับใคร ไม่สามารถตายได้ เหมือนโดนสาปให้ต้องสู้จนกว่าถึงวันที่จะจากโลกไป ผีหมายเลข 1 ได้พาลูน่ามาเห็นห้องทดลองของเซลิส เขาต้องการทำให้เวท ซิลิก้า สมบูรณ์ แต่ไม่สามารถบอกผลลัพธ์ได้

หลังพวกวิญญาณร่วมทดสอบ ถูกส่งไปเกิดใหม่หลายตน จน เทพอีเลเนเซีย มาแจ้งผลที่ล้มเหลว เซลิส ไม่เชื่อ เพราะเธอแค่ต้องการให้เขาสู้ต่อจนถึงวันสิ้นโลกเท่านั้น

ลูน่า จึงอาสาที่จะทดสอบเวทเกิดใหม่ เขาบอกรักเซลิสเป็นครั้งสุดท้าย เรียกตัวเองเป็นเจ้าสาวของผี ก่อนที่จะให้เซลิสแทงเธอด้วยดาบสายฟ้า จากนั้นเขาฆ่าตัวตายเพื่อเกิดในโลกหน้า

หลังโลกอิลิเซียดับสลาย ทุกสรรพสิ่งถือกำเนิดใหม่ในโลกมิริเทีย (รวมถึงดาบวิญญาณเทวะมรรตัย เอวานส์มานา) เวทกำเนิดใหม่ได้ผล จนกลายเป็นเรื่องปกติในโลกมิริเทีย 

ในโลกมิริเทีย เมื่อ 2 พันปีก่อน ในยุคปกรณัม ในหมู่บ้านเผ่ามาร ลูน่า เกิดใหม่ แต่จำนามสกุลและเรื่องราวชาติก่อนตัวเองไม่ได้ อยู่ในครอบครัวที่อบอุ่น เธอต้องการทำอาหารอร่อยๆ ให้ทุกคนในหมู่บ้าน จนเธออายุ 15 ปี มีกลุ่มอัศวินมายาปรากฎตัว ฆ่าพ่อแม่เธอ พวกนั้นถูกชักใยด้วยด้ายแดงที่พันจากหินความทรงจำ และพยายามเปลี่ยนความทรงจำเธอให้เกลียดพวกอัศวินมายา

เซลิส วอลดีโกด อัศวินมายา ผู้ที่เกิดใหม่โดยสมบูรณ์ปรากฎตัว จัดการพวกนั้น เมื่อจะเดินจากไป ลูน่า ตามมาด้วย จนเขาแสดงความต้องการหญิงที่แข็งแรงพอที่จะให้กำเนิดลูก เธอตอบรับ

* ชาติก่อน เซลิส สนแต่หน้าที่ ไม่เคยแสดงความรักต่อลูน่า เป็นเหตุผลที่เขาไม่ใส่ใจเธอ แต่ลึกๆ ก็ยังห่วงใย (มุมมองของเซลิส ดูในบทที่ 8)

ผ่านไปกว่า 10 เดือน เซลิส ผู้แข็งกร้าวยังไม่แสดงความรู้สึกต่อ ลูน่า และไม่พูดเรื่องชาติก่อนของเธอ จนเธอใกล้คลอดอานอส เซลิสให้เธอไปพักที่หมู่บ้านปีศาจเผ่าเซย์รอนที่เป็นมิตร จนวันหนึ่ง ผู้ไร้คุณสมบัติ เกรแฮม และเทพแห่งความคลั่ง อาซากอน ได้มาหาเธอ เขาสนใจพลังในท้องนั้น จนเซลิสมากำจัดเขาจนพวกนั้นหายไป

ลูน่า หลังคลอดอานอส ไม่สามารถมีชีวิตต่อได้ จากพลังของรากเหง้าแห่งการทำลายล้างที่ส่งต่อให้บุตร เธอพอใจในฐานะภรรยาของเขา แม้ว่าเขาไม่ได้พูดอะไรเป็นการสั่งเสียในวันที่สุดท้ายของเธอ

ก่อนสิ้นลม เธอยังไม่ได้พูดบางเรื่อง แต่ไม่เหลือแรงที่จะออกเสียง ถึงแม้เขาไม่ต้องการแต่งงาน ไม่ต้องการมีครอบครัวแบบคนทั่วไป แต่สิ่งหนึ่งที่ยังคาใจเธอ … เธอต้องการ “คำพูด” หนึ่งจากเขา

อานอส ปะทะกับ พาร์ริงตัน ที่ใช้เพลิงดำ เอกิล โกรเน อังก์โดรอา ได้ พลังทั้งสองฝ่ายหักล้างกัน ซึ่งเป็นหลักฐานชัดเจนว่าพาร์ริงตันเป็นคนทำลายโลกแห่งฝัน ระหว่างสู้ เขาใช้ด้ายพันแดง อิซาเบลล่าไว้เพื่อล้างสมองเธอ กุสตา แสดงพลังของเซลิสใช้ดาบสายฟ้าทำลายด้ายแดง ใช้ตัดขาดชะตากรรมไม่สามารถเชื่อมต่อได้อีก

พาร์ริงตัน สู้ต่อและใช้เพลิงดำอีก แต่อานอสรับไว้ด้วย เรย์ออน (มือจับ) แล้วใช้เรย์ออน ร่วมกับ ลาเวีย เนโอลด์ กัลวาริเซ็น (ดาบทศสายฟ้าสถิตสีม่วง) ผสมเวทใหม่เป็น ลาเวียส  เวิร์ด กัลวาริเซ็น (ดาบสายฟ้าสถิต 10 มือมาร) โจมตีใส่จนอีกฝ่ายสู้ต่อไม่ได้ เขาใช้พลังนี้ตัดขาดพลังของ นกเพลิงแห่งการตั้งครรภ์ ที่อยู่ปลายด้ายแดงในร่างพาร์ริงตันทิ้ง พลังสายฟ้ายังไหลผ่านทั่วร่าง ทำลายอวัยวะภายในทุกส่วนพร้อมกันจนทรุด

อิซาเบลลา พูดในฐานะของลูน่า ที่ไม่สามารถกลับไปหา พาร์ริงตัน ได้อีก สุดท้าย อีกฝ่ายสลายจนเหลือเพียงต้นกำเนิดพลัง เป็นเพียงตุ๊กตาสีแดง และถูกเก็บไว้

หลังอธิบายเรื่องให้ทางสมาพันธ์ทราบ และแจ้งทางไฮโฟเรีย เรื่อง ดาบเอวานส์มานา ที่ไม่ได้ถูกขโมย

พวกอานอสเดินทางกลับด้วยรถไฟจอมมาร คุยกันเรื่องชาติภพพ่อแม่ก่อนอย่างสนุกสนาน ทั้งสองมีความสุขที่ได้อยู่ด้วยกัน ได้อยู่ร่วมทุกคน โดยเฉพาะอิซาเบลลาที่ได้มีครอบครัวที่มีความสุข ตามที่เธอใฝ่ฝันมานาน

 

ปัจฉิมบท

เมื่อ 10 ปีก่อน วันที่ฝนตก เจ้าชายจอห์น มาขอ อิซาเบลลา แต่งงานถึงบ้าน แต่เธอปฏิเสธ เพราะรู้สึกเหมือนรอคอยใครสักคน

อิซาเบลลา ออกไปส่งของให้ลูกค้าที่บ้าน แล้วหลบฝนที่ตกหนักขึ้น เสียงฝนทำให้ความรู้สึกแย่ๆ ในอดีตย้อนกลับมา เธอน้ำตาซึมโดยไม่ทราบเหตุผล

เธอได้เห็น กุสตา ชายหนุ่มที่พยายามไล่จับแมวที่ขโมยร่มด้วยท่าทางตลกขบขัน เขาเห็นเธอร้องไห้ จึงให้ผ้าเช็ดหน้าเธอซับน้ำตา แล้วพาเธอไปส่งบ้าน ได้พูดคุยกันตลอดทาง

ท่ามกลางฝนตกและฟ้าผ่าเหมือนในโลกแห่งภัยพิบัติ กุสตา พูดเหมือนกับไม่ได้เพิ่งเจอเธอครั้งแรก เหมือนรอคอยที่จะได้พบกับเธอ เมื่อ 2 พันปี หรือนานกว่านั้น เมื่อ 7 ร้อยล้านปี ทำให้ อิซาเบลลา น้ำตาไหล

กุสตาบอกรักอิซาเบลลา ซึ่งเป็นถ้อยคำที่เธอรอคอยมานานแสนนาน เธอตอบรับความรู้สึกของเขา

<< บทที่ 11: บททะเลศักดิ์สิทธิ์สีเงินหน้ารวมข้อมูลบทที่ 13: บทโลกแห่งดาบศักดิ์สิทธิ์ >>