เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ ประกาศอนิเมะภาค 2

Mushoku Tensei Season 2 Comfirm

ประกาศจากงานอีเวนต์ในวันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2565 วันฉาย Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu ตอนพิเศษในงานที่ญี่ปุ่น ว่าอนิเมะ เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ มีซีซั่น 2 แน่นอน แต่ยังไม่มีรายละเอียดอื่นๆ ในวันที่ประกาศ รอความคืบหน้าต่อไป

Mushoku Tensei Sesaon 1 มีทั้งหมด 23 ตอน แบ่งเป็น 2 พาร์ท ฉายมกราคม และ ธันวาคม 2564 ซึ่งพาร์ท 2 ไม่นับเป็นซีซั่น 2 ภาคใหม่ที่กำลังจะฉายจึงไม่ใช่ซีซั่น 3

  • กำหนดฉาย: ยังไม่ประกาศในวันงาน (ประกาศแค่มีซีซั่น 2)

สำหรับตอนพิเศษ “เอริสและเควสต์ก๊อบลิน” หรือ “ตอนที่ 24” ที่ไม่มีฉายทางทีวีนั้น จะมีฉายในไทย โดยทาง Muse Thailand ประกาศกำหนดฉายในไทย คืนวันอังคารที่ 15 มีนาคม เวลา 22.00 น. ถ้าเทียบไทม์โซน จะตรงกับเที่ยงคืนวันที่ 16 ในญี่ปุ่น ซึ่งเป็นวันเริ่มวางจำหน่ายบลูเรย์แผ่นสุดท้ายของซีซั่นแรก (Vol.4) ซึ่งมีตอนพิเศษนี้

เนื้อหาจะเป็นภารกิจอีกด้านหนึ่งในตอนที่ 16 ของภาคแรก (ถ้าตามไทม์ไลน์ ควรนับเป็น ตอนที่ 16.5 แต่ป้องกันการสับสนเรียก 24 จะเข้าใจตรงกว่า) เนื้อหาโดยย่อ จะเป็นการทำเควสต์ของฝั่งของเอริสกับรุยเจิร์ดที่ไปสู้กับพวกก็อบลิน ในระหว่างที่ด้านรูเดียสมีปัญหากับเปาโล ตามเนื้อหาอนิเมะตอนที่ 16

ในตอนพิเศษยังมีประกาศนักพากย์ใหม่ คือ คลิฟ พากย์โดย Osaka Ryouta

เรื่องการประกาศภาคใหม่อาจไม่เกินคาดนัก คือ รอให้ถึงช่วงก่อนฉายตอนพิเศษ แล้วค่อยประกาศข่าว (เหตุผลหนึ่งก็เพื่อบูสต์ยอดขายแผ่นสุดท้ายที่กำลังจะวางจำหน่าย) ส่วนกำหนดการฉายก็รอประกาศในโอกาสต่อไป