BLEND S

เรื่องย่อ: ซากุระโนมิยะ ไมกะ วัยรุ่นหญิงที่เป็นคนจริงจัง สุภาพ วัย 16 ปี ได้ถูกชวนมาทำงานที่ร้านกาแฟ Stile แต่ว่าร้านนี้มีจุดเด่นพิเศษตรงที่ สาวเสิร์ฟทุกคนจะต้องสวมบทบาทให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างกันไป มีคนเสนอให้เธอต้องสวมบทเป็น “สาวซาดิสต์” ที่ไม่ได้เข้ากับอิมเมจของเธอนัก แต่เธอกลับเข้าถึงบทสาวซาดิสต์ได้ประทับใจลูกค้าแบบคาดไม่ถึง

อนิเมะ Blend S แนวคอมเมดี้ ชีวิตประจำวัน ผลิตโดยสตูดิโอ A-1 Pictures ฉายช่วง Fall 2017 มี 12 ตอนจบ มีเว็บดูอนิเมะลิขสิทธิ์ซับไทย


รวมเว็บดูอนิเมะถูกลิขสิทธิ์ในไทย


ตัวละครหลัก

Sakuranomiya Maika

นักพากย์: Waki Azumi

อายุ 16 ปี คาแรกเตอร์ “ซาดิสม์” สาวจริงจังและสุภาพ กังวลเรื่องการหางานทำเพราะต้องการเรียนต่อต่างประเทศ จากรูปลักษณ์ภายนอกที่รู้สึกว่าตนดูแย่ จนได้รับการชวนให้มาทำงานที่ร้าน Stile มีความฝันจะไปเรียนต่อเมืองนอก ต้องมารับบทสาวซาดิสม์ที่ไม่ได้เข้ากับนิสัยแต่บ่อยครั้งกลับทำได้ประทับใจลูกค้าโดยไม่ได้ตั้งใจ รู้เรื่องวัฒนธรรมแบบญี่ปุ่นเป็นอย่างดี แต่ไม่ค่อยมีความรู้แบบเรื่องวัยรุ่นหญิงในยุคปัจจุบัน

Hinata Kaho

นักพากย์: Kito Akari

อายุ 17 ปี คาแรกเตอร์ “ซึนเดเระ” นักเรียนมัธยมปลาย สาวผมบลอนด์ทวินเทลหน้าอกโต ดูเป็นผู้ใหญ่ ชอบเล่นเกมและใช้เงินจำนวนมากกับพวกเกมตู้ ไม่ค่อยมีเพื่อนเพราะเล่นแต่เกม อีกทั้งยังเรียนไม่เก่ง ปกติไม่ค่อยซึนแบบในบทบาทสมมุติ บางครั้งจึงต้องหาข้อมูลเพิ่มถึงวิธีทำให้ตนเองกลายเป็นสาวซึน

Hoshikawa Mafuyu

นักพากย์: Haruno Anzu

อายุ 20 ปี คาแรกเตอร์ “น้องสาว”หญิงร่างเล็กที่ดูเหมือนเด็กแต่เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย แสดงบทบาทพนักงานหญิงแบบน้องสาวได้ดีในระหว่างทำงาน มีด้านที่ชอบของน่ารักและอนิเมะสาวน้อยเวทมนตร์ ทำตัวเป็นผู้ใหญ่ พี่สาวในกลุ่ม และดูมีความรับผิดชอบในระหว่างที่ไม่ทำงาน มีน้องชายที่ตัวสูงกว่าตน

Amano Miu

นักพากย์: Tanezaki Atsumi

อายุ 22 ปี คาแรกเตอร์แบบ “พี่สาว” นักเขียนโดจินนามปากกา “ฮานาโซโนะ โฟลเดอร์” ปกติใส่แว่น เป็นลูกค้าในร้านมาก่อน ภายหลังสมัครกับดีโน่เพื่อเป็นพนักงานพร้อมหาข้อมูลการเขียนไปด้วย ซึ่งได้ไอเดียหลายอย่างจากพนักงานในร้าน

Kanzaki Hideri

นักพากย์: Tokui Sora

อายุ 16 ปี คาแรกเตอร์แบบ “ไอดอล” น่ารักเหมือนตุ๊กตา ชอบทำตัวเหมือนไอดอลตลอดเวลา หลงตัวเองเป็นบางครั้ง ความจริงเป็นผู้ชายคอสเดส ที่อยากเป็นไอดอลน่ารักๆ แต่ครอบครัวชาวสวนไม่อนุญาติ จึงต้องการแสดงความสามารถให้พ่อแม่เห็นจึงมาสมัครเป็นเด็กเสิร์ฟที่ร้าน

Dino

นักพากย์: Maeno Tomoaki

ผู้จัดการร้าน Stile หนุ่มที่มาจากอิตาลี่ มักตื่นเต้นจนเกินเหตุและเข้าใจผิดง่าย เวลาตื่นเต้นมากเลือดกำเดาจะไหล บ่อยครั้งดูอนิเมะรอบดึกจนหลับที่ทำงาน ชอบวัฒนธรรมญี่ปุ่น ทั้งอนิเมะ โดจิน รวมถึง สาวญี่ปุ่นผมดำยาว

Akizuki Kouyou

นักพากย์: Suzuki Tatsuhisa

พ่อครัวในร้าน Stile หงุดหงิดง่ายกับท่าทางของผู้จัดการ ไม่แสดงอารมณ์มากนัก เข้าใจพวกเรื่องโอตาคุและโดจินดี ชอบแนวยูริและต้องการให้ร้านมีลูกค้าหญิงเพิ่มขึ้น