Loop 7-kaime no Akuyaku Reijou wa, Moto Tekikoku de Juukimama na Hanayome Seikatsu wo Mankitsu suru

เรื่องย่อ: ริเช่ บุตรสาวดยุค หลังเธอได้ถูกถอนหมั้นหมายกับเจ้าชายรัชทายาทประเทศตน เธอจะได้ออกไปเรียนรู้ความสามารถอีก 5 ปี แล้วก็เธอตายเมื่ออายุ 20 ปีด้วยลูกหลงจากภัยสงคราม แล้วกลับมาเริ่มต้นใหม่ เธอจะเรียนรู้ความสามารถใหม่เสมอในแต่ละลูป จนถึงลูปครั้งที่ 7 เธอได้พบ อาร์โน ไฮน์ เจ้าชายผู้เย็นชาจากอีกประเทศที่เคยฆ่าเธอในลูปที่หก ได้แสดงความต้องการแต่งงานกับเธอในลูปที่ 7 ทำให้เธอตัดสินใจที่จะตามเขาไป เพื่อหาเหตุผลที่เขาก่อสงครามและตนต้องตายในลูปก่อนๆ

อนิเมะ Loop 7-kaime no Akuyaku Reijou wa, Moto Tekikoku de Juukimama na Hanayome Seikatsu wo Mankitsu suru สร้างจากไลท์โนเวล แนวแฟนตาซี ผลิตโดย Studio KAI และ Hornets เริ่มฉายในญี่ปุ่นช่วง Winter 2024

ชื่ออื่น: ชีวิตลูปที่ 7 ของนางร้าย ขอเป็นเจ้าสาวนอนกลิ้งสบายในแดนอดีตศัตรู / 7th Time Loop: The Villainess Enjoys a Carefree Life Married to Her Worst Enemy!


รวมเว็บดูอนิเมะถูกลิขสิทธิ์ในไทย

Loop 7-kaime no Akuyaku Reijou wa, Moto Tekikoku de Jiyuu Kimama na Hanayome Seikatsu wo

Loop 7-kaime no Akuyaku Reijou wa, Moto Tekikoku de Juukimama na Hanayome Seikatsu wo Mankitsu suru (2024)

Muse Thailand Crunchyroll (ซับไทย)

ชีวิตลูปที่ 7 ของนางร้าย ขอเป็นเจ้าสาวนอนกลิ้งสบายในแดนอดีตศัตรู
7th Time Loop: The Villainess Enjoys a Carefree Life Married to Her Worst Enemy!


ตัวละครหลัก

ริเช่ อิมการ์ด เวซเนอร์ / Rishe Irmgard Weitzner
นักพากย์: Hasegawa Ikumi
ลูกสาวดยุค ตอนอายุ 15 ปี เธอจะถูกองค์ชายรัชทายาทของอาณาจักรตนใส่ความ ประกาศถอนหมั้นและถูกไล่จากบ้าน ทำให้เธอมีโอกาสได้พบผู้คนและเรียนรู้ความสามารถใหม่ อย่างไรก็ตามเธอจะตายตอนอายุ 20 ปีเสมอจากภัยสงคราม โดยเฉพาะลูปที่ 6 ที่ถูก อาร์โน ฆ่าตาย เธอได้พบเขาอีกครั้งตอนเริ่มลูปที่ 7 ด้วยความโดดเด่นเหมือนชายทำให้เขาสนใจความสามารถและต้องการแต่งงานกับเธอ ถึงปฎิเสธความต้องการ แต่เธอต้องการทราบเหตุผลที่เธอตายในทุกลูปและเหตุผลที่ก่อสงคราม จึงเลือกที่จะตามเขาไป
ริเช่ เป็นคนมีความต้องการเรียนรู้มาตั้งแต่เด็ก แต่ถูกสอนให้ใช้ชีวิตแบบคุณหนูเพื่อรอวันแต่งงาน เมื่อได้ออกจากบ้านในแต่ละลูป เธอจึงเรียนรู้ความสามารถใหม่ๆ เสมอ เริ่มจาก แม่ค้า, นักปรุงยา, นักวิจัย, เมดรับใช้, นายพราน และปลอมเป็นชายเพื่อฝึกอัศวิน ตามลำดับ

อาร์โน ไฮน์ / Arnold Hein
นักพากย์: Shimazaki Nobunaga
องค์ชายรัชทายาทแห่งอาณาจักรการุคไฮน์ อายุ 19 ปีตอนพบกับริเช่ ผู้ที่จะสังหารบิดา กลายเป็นจักรพรรดิ์และก่อสงครามในภายหลัง เป็นคนฆ่าริเช่ด้วยดาบตนเองในลูปที่ 6 และแสดงความต้องการแต่งงานกับริเช่ในลูปที่ 7 พาเธอมาในประเทศตน และสนใจเธอมากขึ้นจากหลายความสามารถที่เธอมีซึ่งต่างจากคุณหนูทั่วไป

ภาพตัวละคร: Official Website


ทีมงานอนิเมะ

  • ผู้กำกับ: Iwata Kazuya (Koi wa Sekai Seifuku no Ato de, Youjo Shachou)
  • ดูแลบท: Machida Touko (Runway de Waratte, Isekai Nonbiri Nouka)
  • ดีไซน์ตัวละคร: Oonuki Kenichi (Golden Kamuy, Major)
  • สตูดิโอ: Studio KAI x Hornets (Gaikotsu Kishi-sama, Tadaima Isekai e Odekake-chuu)

เรื่องย่อจากปกนิยาย

มีสปอยล์เนื้อหา, ไลท์โนเวล/มังงะ ในไทยมีลิขสิทธิ์ของ Gift Book Publishing

เล่ม 1

ชีวิตของรีเช่ บุตรีดยุกผู้เสียชีวิตเมื่ออายุ 20 ปีและเข้าลูปกลับไปยังพริบตาที่ถูกถอนหมั้นคนนี้เข้าสู่ครั้งที่ 7 แล้ว ได้เต็มอิ่มกับชีวิตในอดีต ทั้งเป็นแม่ค้า หมอยา อัศวิน และอีกมาก แต่ชีวิตคราวนี้อยากอยู่ยืนยาวเพื่อนอนกลิ้งไปกลิ้งมานี่นา! ตอนที่ตัดสินใจแน่วแน่และกำลังจะพุ่งตัวออกไป ก็ชนเข้ากับชายหนุ่มรูปงามราวเทพบุตร ชายคนนั้นคือเจ้าชายรัชทายาทอัลนอร์ต คนที่จะก่อสงครามขึ้นในอีกหลายปีให้หลัง และเป็นสาเหตุให้รีเช่ต้องเสียชีวิตนี่นา!? มิหนำซ้ำ อีกฝ่ายน่าจะถูกใจลีลาองอาจที่รีเช่ติดมาจากชาติที่เป็นอัศวิน เลยเข้ามาขอแต่งงาน เพื่อสืบเกี่ยวกับอัลนอร์ตที่เป็นสาเหตุให้ตัวเองตายให้มากขึ้น รีเช่จึงตอบรับคำขอแต่งงาน ตั้งใจว่าจะนอนกลิ้งไปกลิ้งมาแท้ ๆ แต่รีเช่ที่ใช้ประสบการณ์จากชาติก่อน ๆ ก็กลายเป็นจุดสนใจของทุกคน แล้วแบบนี้จะเอาชีวิตรอดในชีวิตลูปที่เจ็ดได้จริงๆ เหรอ

เล่ม 2

ชีวิตในลูปครั้งที่ 7 เริ่มต้น รีเช่ได้มาเป็นชายาของเจ้าชายรัชทายาทอัลนอร์ต ความขัดแย้งระหว่างอัลนอร์ตกับธีโอดอร์ที่เป็นน้องชายคลี่คลาย เข้าใกล้การเลี่ยงสงครามไปอีกก้าว ควรจะเป็นแบบนั้นแท้ ๆ ทว่า “อยากเข้าร่วมการฝึกซ้อมของนักเรียนเตรียมอัศวิน แถมยังอยากไป ‘ในฐานะบุรุษ’ งั้นเหรอ” เพราะอยากรู้ความลับเรื่องความแข็งแกร่งของอัลนอร์ตในอนาคต รีเช่จึงแต่งตัวเป็นชายแล้วเข้าร่วมการฝึกซ้อมของนักเรียนเตรียมอัศวิน!? ต้องแอบหนีออกจากวังหลัง ใช้ชีวิตสองหน้าเพื่อไม่ให้อัลนอร์ตจับได้ พร้อมกับความสัมพันธ์ในฐานะคู่หมั้นของทั้งคู่พัฒนาไปเรื่อย ๆ ตอนนั้นเอง ไคล์ เจ้าชายจากแดนหิมะโคโยลก็มาเยือน เขาคือชายที่เคยเป็นคนไข้ของรีเช่ในชาติที่เห็นหมอยา คำขอร้องสุดชีวิตจากเขาซึ่งมีความเป็นความตายของโคโยลเป็นเดิมพันถูกอัลนอร์ตผู้แสนเย็นชาปฎิเสธแบบไม่เหลือเยื่อใย!? ถ้าปล่อยไว้แบบนี้อาณาจักรโคโยลจะต้องถึงคราวล่มสลายในเร็ววันแน่นอนเพื่อหลีกเลี่ยงอนาคตแบบนั้น รีเช่จึงคิดแผนการหนึ่งขึ้นมา ทว่า…!?

* ช่วงอนิเมะเริ่มฉาย ที่ญี่ปุ่นนิยายออกถึงเล่ม 7


Trailer

Source: Wikipedia, MAL, AniDB