Keikenzumi na Kimi to, Keiken Zero na Ore ga, Otsukiai suru Hanashi

เรื่องย่อ: คาชิมะ ริวโตะ หนุ่มจืดจางที่แพ้เดิมพันจนต้องสารภาพรักกับ ชิราคาวะ รุนะ สาวสวยตัวท็อป ผู้เป็นที่หมายปองที่สุดในโรงเรียน เธอกลับตอบรับรักง่ายๆ ด้วยเหตุผลว่ากำลังว่าง แล้วยังพาเขาไปถึงห้องนอนแบบไม่ทันตั้งตัวซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับสาวที่เปลี่ยนแฟนหนุ่มเป็นว่าเล่นแบบเธอ อย่างไรก็ตามเขาไม่อยากให้ความสัมพันธ์ของเขาจบลงเหมือนชายอื่นจึงปฎิเสธที่จะนอนด้วย ทำให้กลายเป็นเรื่องแปลกสำหรับ รุนะ เรื่องราวความสัมพันธ์ของสาวผู้เจนจัดที่เข้าใจว่าความรักมีแต่เรื่องบนเตียง กับหนุ่มโสดซิงที่ต้องการสอนความสัมพันธ์แบบเป็นลำดับขั้นตอน จึงได้เริ่มขึ้น

อนิเมะ หนุ่มซิงกับสาวฮอต เดตนี้จะรอดมั้ยนะ สร้างจากไลท์โนเวล แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ผลิตโดยสตูดิโอ ENGI เริ่มฉายในญี่ปุ่นช่วง Fall 2023

ชื่ออื่น: You Were Experienced, I Was Not: Our Dating Story / KimiZero


รวมเว็บดูอนิเมะถูกลิขสิทธิ์ในไทย

Keikenzumi na Kimi to, Keiken Zero na Ore ga, Otsukiai suru Hanashi.

Keiken Zumi na Kimi to, Keiken Zero na Ore ga, Otsukiai Suru Hanashi (2023)

Bilibili Muse Thailand Crunchyroll (ซับไทย)

หนุ่มซิงกับสาวฮอต เดตนี้จะรอดมั้ยนะ
Our Dating Story: The Experienced You and the Inexperienced Me


ทีมงานหลัก


ตัวละครหลักและนักพากย์

คาชิมะ ริวโตะ / Kashima Ryuuto

นักพากย์: Hanae Natsuki

หนุ่มมัธยมปลายที่มีเพื่อนไม่กี่คน วันหนึ่งเขาแพ้เดิมพันกับเพื่อนสนิท ต้องไปสารภาพรักกับสาวที่ชอบ คือ รูนะ และคาดว่าจะโดนปฎิเสธแต่เธอกลับตอบรับรักเขา อีกทั้งด้วยนิสัยที่ซื่อสัตย์ต้องการคบกันอย่างค่อยเป็นค่อยไป ทำให้ รูนะ สนใจที่จะคบด้วยกับเขาในระยะยาว มีงานอดิเรกชอบดูไลฟ์แคสเกมทางอินเตอร์เน็ต เคยโดนปฎิเสธรักตอนมัธยมต้นและไม่คบหากับสาวอื่นอีกจนได้พบรูนะ

ชิราคาวะ รุนะ / Shirakawa Runa

นักพากย์: Onishi Saori

สาวแกล ระดับท็อบของชั้นปี ร่าเริง เข้าหาคนโดยไม่ถือตัว เคยคบกับผู้ชายหลายคนมาตั้งแต่มัธยมต้น แต่มักเลิกคบกันภายในไม่เกิน 2 เดือนด้วยเหตุผลต่างๆ เมื่อชวนริวโตะเข้าห้องตั้งแต่หลังสารภาพรักและเขาปฎิเสธที่จะหลับนอนด้วย ทำให้รู้สึกริวโตะซื่อตรงกับเรื่องความรักต่างจากชายอื่นที่เคยคบด้วย ทำให้เลือกคบกับเขา

พ่อแม่แยกทางกัน จากปัญหาเรื่องนอกใจของพ่อ รุนะอาศัยกับพ่อของตน ในขณะที่มาเรียอยู่กับแม่

คุโรเสะ มาเรีย / Kurose Maria

นักพากย์: Koga Aoi

สาวที่เคยปฎิเสธรักริวโตะตอนมัธยมต้น เป็นแฝดสาวของรุนะที่ต้องแยกกันเพราะปัญหาครอบครัว ย้ายโรงเรียนห้องเดียวกับริวโตะและรุนะ ต้องการแย่งริวโตะจากแฝดตน


เรื่องย่อจากปกนิยาย

มีสปอยล์เนื้อหาบางส่วน, ช่วงอนิเมะเริ่มฉาย ไทยออกถึงเล่ม 5 ญี่ปุ่นออกถึงเล่ม 7 ยังไม่จบ

เล่ม 1

คาชิมะ ริวโตะ มนุษย์จืดจางไร้ตัวตน แพ้เดิมพันจนต้องไปสารภาพรักกับ ชิราคาวะ รุนะ สาวสวยตัวท็อปผู้เป็นที่หมายปองที่สุดในโรงเรียน ทั้งที่คิดว่าไม่มีหวัง แต่เธอกลับตอบตกลงง่ายๆด้วยเหตุผลว่า “ตอนนี้ฉันว่างอยู่พอดี” ยังไม่ทันหายตกใจที่ดอกฟ้ายอมมาคบกับตน คุณชิราคาวะก็พาริวโตะเข้าห้องนอนเหมือนเป็นเรื่องธรรมดาซะแล้ว…!? . คู่รักที่ต่างกันสุดขั้ว อย่างสาวผู้เจนจัดกับหนุ่มโสดที่มีประสบการณ์เป็นศูนย์ เดตนี้มันจะรอดมั้ยเนี่ย!

เล่ม 2

“วันครบรอบสองเดือน…เราก็จะยังอยู่ด้วยกันใช่มั้ย” ริวโตะคบกับคุณชิราคาวะมาได้เดือนหนึ่งแล้ว ความรักยังคงหวานแหววประสาข้าวใหม่ปลามัน ได้ไปเดตริมทะเล พักในห้องเดียวกัน เที่ยวเทศกาลฤดูร้อน ชีวิตสุดแฮปปี้ ความสัมพันธ์ราบรื่นขนาดนี้ แต่คุณชิราคาวะกลับดูกังวลกับอะไรบางอย่าง แถมมาเรียก็เหมือนจะกำลังวางแผนครั้งใหม่อยู่ด้วย… ความรักของทั้งคู่กำลังจะถูกทดสอบ พวกเขาจะข้ามผ่าน ‘กำแพงสองเดือน’ ไปได้หรือไม่…!?

เล่ม 3

หลังจากก้าวข้าม ‘กำแพงสองเดือน’ มาได้ ริวโตะกับรุนะก็ยิ่งเชื่อใจกัน ผูกพันกันด้วยความไว้ใจ ให้ความสำคัญซึ่งกันและกัน ทุกอย่างดูไปได้สวย ทว่าโชคชะตากลับเล่นตลกให้ริวโตะได้ใกล้ชิดกับคุณคุโรเสะ ยิ่งได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของเธอ หัวใจก็เริ่มหวั่นไหวขึ้นทุกที รักสามเส้าบังเกิดขึ้นอีกครั้ง ทั้งที่ครั้งนี้ไม่มีใครเป็นคนผิดเลย “ฉันอยากให้ริวโตะกลับไปคิด…ว่าจะคบกับฉันต่อไปรึเปล่า” เมื่อเรื่องราวดำเนินมาถึงจุดเปลี่ยน ริวโตะจะทำอย่างไร และใครกันจะต้องเสียน้ำตาในตอนสุดท้าย

เล่ม 4

“ขอบคุณนะ ริวโตะ ฉันน่าจะได้สิ่งสำคัญกลับคืนมาแล้วละ” หลังจากปล่อยให้เรื่องของคุณคุโรเสะคาราคาซังมานาน ในที่สุดริวโตะก็ตัดสินใจแน่วแน่และพูดความในใจออกมาจนได้ ขณะเดียวกัน รุนะก็ตระหนักถึงความปรารถนาที่แท้จริงของตัวเอง ทั้งความรู้สึกที่มีต่อน้องสาว ทั้งความฝันเกี่ยวกับครอบครัว รวมถึงเรื่องที่ว่าเธอเริ่มจะอยากทำอะไรกับริวโตะบ้างแล้ว…!? เปิดฉากภาคแห่งชีวิตวัยรุ่น ที่คุณจะได้ลุ้นไปกับเรื่องราวของทุกตัวละคร โดยเฉพาะริวโตะ…ที่อาจจะได้บอกลาสถานะหนุ่มซิงกับเขาสักที!

เล่ม 5

รุนะ เผยความต้องการออกมาเป็นครั้งแรก แต่แล้วท่าทีของเธอกลับแปลกไป เอาแต่เขินจนไม่ยอมแม้แต่จะสบตาหรืออิงแอบแนบชิดกันเหมือนเมื่อก่อน ทำเอา ริวโตะ ชักจะงุ่นง่านขึ้นมา แต่ก็ตัดสินใจว่า “คราวนี้เราจะเป็นฝ่ายเข้าหาเธอบ้าง!” ตอนนั้นเอง อีเวนต์ที่นักเรียนม.ปลายทุกคนตั้งตารออย่างการทัศนศึกษาก็มาถึง โอกาสเป็นใจขนาดนี้ คู่รักแต่ละคู่จะพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้ถึงไหนกันนะ…!? . หนุ่มสาวทั้งหลายเริ่มค้นพบ ‘เส้นทาง’ ของตัวเองและเติบโตขึ้นทีละนิด โดยเฉพาะริวโตะที่ ‘กำลังจะเป็นผู้ใหญ่’…ในหลายๆแง่!! ละคร โดยเฉพาะริวโตะ…ที่อาจจะได้บอกลาสถานะหนุ่มซิงกับเขาสักที!


Trailer