Eromanga Sensei

เรื่องย่อ: อิซึมิ มาซามูเนะ นักเขียนไลท์โนเวลมัธยมปลาย ได้ร่วมงานกับ “เอโรมังกะเซ็นเซย์” ที่ปิดบังใบหน้าตนมานาน จนกระทั่งพบว่า อาจารย์คนนั้นเป็น อิซึมิ ซากิริ น้องสาวลูกติดจากแม่เลี้ยงที่ขังตัวเองอยู่ในห้องภายในบ้านเขาเอง

ไลท์โนเวล Eromanga Sensei น้องสาวของผมคืออาจารย์เอโรมังกะ ผลงานการแต่งเรื่องของ Fushimi Tsukasa (OreImo) วาดภาพประกอบโดย Hiro Kanzaki (OreImo, Classroom Crisis) ตีพิมพ์ภายใต้ตราบริษัท Dengeki Bunko จัดจำหน่ายโดยบริษัท ASCII Media Works เริ่มเขียนตั้งแต่ธันวาคม 2013

อนิเมะ Eromanga Sensei น้องสาวของผมคืออาจารย์เอโรมังกะ ผลิตโดยบริษัท A-1 Pictures เคยมีเว็บดูอนิเมะลิขสิทธิ์ในไทย (อาจกลับมาฉายภายหลัง)


รวมเว็บดูอนิเมะถูกลิขสิทธิ์ในไทย

Eromanga Sensei

Eromanga-sensei (2017)

Netflix

น้องสาวของผมคืออาจารย์เอโรมังกะ
จำนวน: 12 ตอน, 2 OVA


ตัวละครหลัก

อิซึมิ มาซามูเนะ / Izumi Masamune

นักพากย์: Matsuoka Yoshitsugu

นักเรียนมัธยมปลาย อายุ 15 ปี นิสัยดี สมัยมัธยมต้นเคยได้รางวัลจากการประกวดเขียนซีรีส์ไลท์โนเวล ทางสำนักพิมพ์ให้เขาทำงานร่วมกับนักวาดภาพประกอบที่ใช้นามแฝงว่า เอโรมังกะเซ็นเซย์ ในเรื่อง Silverwolf of Reincarnation จนสังเกตจนพบว่าเป็นน้องสาวเขาเอง เนื่องจากพ่อเขาและแม่ของซากิริแต่งงานภายหลังจึงไม่มีความสัมพันธ์ทางสายเลือด เขาจึงสารภาพรักกับซากิริ แต่ถูกปฏิเสธ ถึงแบบนั้นก็ยังต้องการสร้างผลงานร่วมกับเอโรมังกะเซ็นเซย์ และผลงานที่ยอดเยี่ยมจนมีชื่อเสียงในอนาคต

อิซึมิ ซากิริ / Izumi Sagiri (Eromanga-sensei)

นักพากย์: Fujita Akane

อายุ 12 ปี น้องสาวต่างสายเลือดของมาซามูเนะ เป็นนักวาดที่ไม่เคยมีใครเห็นหน้าภายใต้ชื่อ “เอโรมังกะเซ็นเซย์” ชอบการวาดภาพที่แม่สอน หลังจากเสียแม่ไป กลายเป็นพวกฮิคคิโคโมริที่ไม่ออกจากห้องของตนมาร่วมปี โดยพี่ชายส่งอาหารให้ถึงห้องนอนและดูแลงานบ้านให้ หลังถูกสารภาพรักโดย มาซามูเนะ พี่ชายต่างสายเลือด เธอปฏิเสธว่ามีตนชอบ แต่หลายอย่าง

ยามาดะ เอลฟ์  / Yamada Elf (Emily Granger)

นักพากย์: Takahashi Minami

อายุ 14 ปี (ในไลท์โนเวล 13 ปี) นักเขียนจากต่างสำนักพิมพ์ขายได้ถึง 2 ล้านเล่ม มาเช่าบ้านข้างมาซามูเนะ มั่นใจในผลงานของตนเอง ชอบผลงานที่วาดโดยเอโรมังกะเซ็นเซย์จนแข่งกับมาซามูเนะ เมื่อสนิทกันและพบกันบ่อยขึ้นทำให้เริ่มชอบมาซามูเนะและได้สารภาพรักกับเขา

เซ็นจู มุรามาซะ / Senju Muramasa (Umezono Hana)

นักพากย์: Oonishi Saori

อายุ 14 ปี นักเขียนอายุน้อยในสำนักพิมพ์เดียวกับมาซามุเนะ มีผลงานที่ขายได้ 14.5 ล้านเล่ม ด้วยเหตุผลบางอย่างได้กลายมาเป็นศัตรูกับมาซามุเนะ ภายหลังได้เผยว่าชอบมาซามูเนะตั้งแต่ได้อ่านผลงานของเขาและเป็นหนึ่งในแฟนผลงาน เหตุผลที่ไม่พอใจนักเพราะเขาหยุดเขียนผลงานไป สารภาพรักกับเขาแล้วโดนปฏิเสธ

จินโนะ เมกุมิ / Jinno Megumi

นักพากย์: Kido Ibuki

อายุ 12 ปี เพื่อนร่วมชั้นของซากิริ เป็นมิตรกับทุกคน แต่นิสัยค่อนข้างแปลกกว่าคนอื่น พยายามสนิทกับซากิริ ส่วนใหญ่จึงปรึกษากับมาซามูเนะ

ทาคาซาโกะ โทโมเอะ / Takasago Tomoe

นักพากย์: Ishikawa Yui

อายุ 15 ปี เพื่อนร่วมชั้นของมาซามุเนะ พนักงานพาร์ทไทม์ในร้านหนังสือ ชอบอ่านหนังสือหลายประเภท แฟนผลงานของมาซามูเนะ