Magatsu Wahrheit: Zuerst

Magatsu Wahrheit: Zuerst หรือ MWZ อนิเมะจากเกมมือถือ แนวแฟนตาซี แอ็คชั่น ผลิตโดยสตูดิโอ Yokohama Animation Lab เริ่มฉายทางทีวีในญี่ปุ่นช่วงเดือนตุลาคม 2020 มีเว็บดูอนิเมะลิขสิทธิ์ซับไทย

ในปี 2018 อนิเมะเปิดตัวพร้อมเกมมือถือแนว RPG ในชื่อ Magatsu Wahrheit ของบริษัท KLab เปิดให้บริการในญี่ปุ่นปี 2019 ก่อนจะปิดให้บริการเดือนมีนาคม 2021 เปิดให้บริการในเซิร์ฟเวอร์ Global ช่วงตุลาคม 2020

เรื่องย่อ: เด็กหนุ่มทั้งสองที่อาศัยอยู่ในอาณาจักรวอลไฮม์ที่กำลังจะมีแผนเคลื่อนย้ายเมือง เด็กหนุ่มผู้ทำงานขนส่งพัสดุและมีนิสัยขี้ขลาดเล็กน้อยชื่อว่า อิมานูเอล กับเด็กหนุ่มทหารจักรวรรดิมือใหม่ไฟแรงผู้ไม่ประสีประสากับโลก เลโอคาดีโอ อีกคนทำเพื่อน้องสาวที่รัก อีกคนก็เพื่อใช้ชีวิตในอนาคตอยู่ในเมืองหลวงได้อย่างปกติสุข อีกด้านนึง จักรวรรดิมีคำทำนายว่าแสงแห่งภัยพิบัติ ที่ปล่อยปีศาจ ออกมาคร่าชีวิตต่าง ๆ ไปมหาศาลในอดีต จะหวนกลับมาอีกครั้ง ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่จิตใจคนเสื่อมถอย ในขณะเดียวกันองค์กรขนอาวุธเถื่อนองค์กรนึง ได้ทำให้โชคชะตาของ อิมานูเอล และ เลโอคาดีโอ ไปจนถึงประวัติศาสตร์ของจักรวรรดิ ต้องเปลี่ยนไปอย่างรุนแรง (ที่มา: Line TV)


เว็บ/แอปดูอนิเมะลิขสิทธิ์

Magatsu Wahrheit: Zuerst

Magatsu Wahrheit: Zuerst (2020)

Muse Thailand

มหาวิบัติแห่งแสง-ZUERST
ปี: 2020
จำนวน: 12 ตอน