Boku no Kanojo ga Majimesugiru Sho-bitch na Ken

เรื่องย่อ: ชิโนซากิ ฮารุกะ นักเรียนหนุ่มได้สารภาพรักกับหัวหน้าห้องสาวสวย โคซากะ อากิโฮะ ที่ดูสมบูรณ์แบบ ทั้งสองจึงได้คบกัน อย่างไรก็ตาม สาวสวยที่ภายนอกดูเพียบพร้อมและไม่มีประสบการณ์รักอย่าง อากิโฮะ กลับไม่มีเซนส์เรื่องแนวลามกสักนิด ทำให้เธอพูดเรื่องใต้สะดือเหมือนเป็นเรื่องปกติ สร้างความลำบากใจให้กับฝ่ายชาย

มังงะ My Girlfriend Is ShoBitch / Boku no Kanojo ga Majime Sugiru Shojo Bitch na Ken มีเว็บดูอนิเมะถูกลิขสิทธิ์ซับไทย

มังงะ Boku no Kanojo ga Majime Sugiru Shojo Bitch na Ken (My Girlfriend is a Faithful Virgin Bitch) ผลงานของ มัตสึโมโตะ นามิรุ เขียนลงในเว็บไซต์ Comic Newtype ตีพิมพ์ภายใต้ตรา Kadokawa Comic Ace จัดจำหน่ายโดย Kadokawa เริ่มเขียนตั้งแต่ปี 2015-2019 รวม 9 เล่มจบ


รวมเว็บดูอนิเมะถูกลิขสิทธิ์ในไทย

Boku no Kanojo ga Majimesugiru Sho-bitch na Ken

Boku no Kanojo ga Majimesugiru Sho-bitch na Ken (2017)

Bilibili Muse Asia(Eng)

My Girlfriend is Shobitch
จำนวน: 10 ตอน, 1 OVA


ตัวละครหลัก

ชิโนซากิ ฮารุกะ / Shinozaki Haruka

นักพากย์: Ichiki Mitsuhiro

นักเรียนมัธยมปลายปีสอง หนุ่มวัยรุ่นทั่วไปที่มาสารภาพรักกับอากิโฮะ แม้จะคบกับเธอด้วยความบริสุทธิ์ใจ แต่เธอมักโดนความคิดข้ามสเตปจากเริ่มคบหากันพาให้เขาสับสนเสมอ

โคซากะ อากิโฮะ / Kousaka Akiho

นักพากย์: Yuuki Aoi

นักเรียนมัธยมปลายปีสอง สาวเงียบหัวหน้าชั้นของฮารุกะ ผลการเรียนดีเยี่ยม กีฬาเด่น หุ่นดี เธอมักพูดตรงไปตรงมาเรื่องบนเตียงหรือเรื่องอย่างว่าโดยไม่อาย ทำให้เพื่อนหญิงบางคนหลบหน้าและมักทำให้ฮารุกะสับสน ภายหลังเผยว่าได้รับการสอนเรื่องเพศศึกษากับเรื่องอย่างว่าจากแม่ตั้งแต่จำความได้ จึงกลายเป็นเรื่องปกติสำหรับเธอ บ่อยครั้งทำตัวซุ่มซ่าม

อาริยามะ ชิซึคุ / Ariyama Shizuku

นักพากย์: Takeda Rarisa Tago

สาวร่าเริงรุ่นพี่ปีสาม เป็นเพื่อนวัยเด็กของฮารุกะ ชอบให้เขาเรียกว่าพี่สาว ด้วยความที่สนิทกันแต่เด็ก ทำให้มักเข้าถึงเนื้อถึงตัวฮารุกะอยู่เสมอ สนุกกับการตอบสนองของเขา สอนทำอาหารให้อากิโฮะ มักมีปัญหาเรื่องหน้าอกที่เล็กกว่าคนอื่น

ไซโจ รินะ / Saijou Rina

นักพากย์: Yamada Natsumi

สาวที่เพิ่งย้ายมาจากโรงเรียนหญิงล้วน เพื่อนร่วมชั้นของฮารุกะและอากิโฮะ คุณหนูแสนซื่อที่ไม่ชินกับเรื่องทั่วๆ ไป โดยเฉพาะความแตกต่างระหว่างชายหญิง บ่อยครั้งทำให้คนอื่นเข้าใจผิดระหว่างเธอกับอากิโฮะ มีบอดี้การ์ดคอยคุ้มกันอยู่ห่างๆ

ชิโนซากิ คานาตะ / Shinozaki Kanata

นักพากย์: Hachiki Yuuki

น้องสาวของฮารุกะ มัธยมปลายปี 1 พวกบราคอน ขี้อ้อนและเอาแต่ใจ ไม่ค่อยพอใจที่สาวอื่นเข้าใกล้พี่ชาย ปกติใส่ชุดคลุมมีหูและหางแมว

โฮชิกาว่า เซย์ยะ / Hoshikawa Seiya

นักพากย์: Arthur Lounsbery[

เพื่อนร่วมชั้นของฮารุกะ หนุ่มแว่นหน้าตาดีแต่ทำตัวแปลกกว่าชาวบ้าน มักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคู่เกย์กับฮารุกะ

โคซากะ ฟุยูมิ / Kousaka Fuyumi

นักพากย์: Itou Ayasa

แม่ของอากิโฮะ โดยรวมนิสัยไม่ต่างจากอากิโฮะตั้งแต่สมัยเริ่มคบกับสามี ต้นเหตุที่ทำให้อากิโฮะรู้เรื่องเพศศึกษาตั้งแต่จำความได้ ถือเป็นหลักสูตรพิเศษแบบเร่งรัดเพื่อลูกสาวโดยเฉพาะ สร้างความมึนงงให้ทั้งสามีและฮารุกะ

โคซากะ นัตสึโอะ / Kousaka Natsuo

นักพากย์: Miyamoto Jun

พ่อของอากิโฮะ พ่อที่ดีรักครอบครัว บ่อยครั้งสับสนกับภรรยาที่สอนลูกสาวได้แปลกกว่าคนอื่น เคยถูกภรรยาไม่ให้เข้าใกล้ลูกสาวเพราะกังวลเกินเหตุแต่กลับสนับสนุนในบางโอกาส

โคชิมิสึ อาโออิ / Koshimizu Aoi

พากย์: Nomizu Iori

ครูประจำห้องพยาบาล ชอบเล่นมุกเสื่อมกับนักเรียน